YONEX -VCORE PRO 97  

YONEX -VCORE PRO 97  

YONEX VCORE PRO 97  

สำหรับนักกีฬาเทนนิสคนไหน ที่กำลังมองหาไม้เทนนิสคุณภาพดี สเป็คระดับกลาง สามารถใช้งานใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพ วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวเลือก มานำเสนอผ่านการรีวิว YONEX -VCORE PRO 97 ไม้เทนนิสที่เหมาะกับทุกคน ทุกระดับการเล่น นั่นเอง

YONEX -VCORE PRO 97 ที่เป็นไม้เทนนิสอีกหนึ่งรุ่น จากแบรนด์ขวัญใจมหาชนอย่าง YONEX ที่ชื่อแบรนด์นี้สามารถการันตีได้ทั้งในด้านของคุณภาพและราคาว่าผู้ซื้อจะไม่พบกับความผิดหวังแน่นอน โดยสำหรับ YONEX -VCORE PRO 97 นั้น ถือเป็นไม้รุ่นที่มีจุดแข็งในด้านการควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำในระหว่างการตี

ซึ่งไม้รุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง VCORE DUEL G โดยการเพิ่มเติมประสิทธิภาพ ให้ผู้ใช้ สามารถตีลูกแบบท็อปสปินได้อย่างแข็งแรงและทรงพลัง นอกจากนี้ในส่วนของคอไม้ ยังมีการดีไซน์ปรับปรุงเพิ่มเติม ด้วยวัสดุชนิดใหม่อย่าง Namd ทำให้ในระหว่างการใช้งานนั้น คอไม้จะมีความอ่อนตัวเมื่อต้องเหวี่ยงโดยใช้แรงออกไปแต่จะสามารถคืนกลับสู่สภาพเดิมได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

ในด้านของสเป็คและรายละเอียดของไม้ YONEX -VCORE PRO 97  มาพร้อมกับความกว้างของหน้าไม้ เพียง 97 ตารางนิ้ว น้ำหนักรวม 330 กรัม ความหนาของขอบไม้อยู่ที่ 22/23/22 มิลลิเมตร รูปแบบการขึงเอ็นแบบ 16 X 19 ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว ถือได้ว่าเป็นไม้เทนนิสอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจะใช้งานได้ง่าย และคล่องตัว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุม เหมาะกับผู้ใช้งานไม่ว่าหญิงหรือชาย รวมไปถึงในทุกระดับการเล่น ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมือโปรเลยทีเดียว

สำหรับใครที่มีความสนใจและต้องการหาซื้อไม้รุ่นนี้เอาไว้ใช้งาน ปัจจุบัน YONEX -VCORE PRO 97 สามารถหาซื้อได้ทั่วไปทั้งจากร้านขายอุปกรณ์กีฬารวมถึงเว็บไซต์สำหรับการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ กับราคาเริ่มต้นที่แบบเบา ๆสบายกระเป๋า เพียง 5,990 บาท นั่นเอง

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *